Tour Đà Nẵng – Huế 1 Ngày

Giá tour:

750,000 

Quần thể di tích Huế – Di sản Văn hóa Thế giới – bao gồm các di tích thuộc nhiều loại hình: thành quách, đền miếu, lăng tẩm, chùa chiền..v..v…với bề dày lịch sử của một trung tâm hành chính xứ Đàng Trong vào thế kỷ 17-18 và kinh đô của cả nước từ 1802-1945.

Trong số các di tích, Kinh thành Huế được quy hoạch dựa trên những nguyên tắc triết lý cổ của phương Đông nói chung và theo truyền thống của Việt Nam nói riêng, tạo nên sự hài hòa giữa quy hoạch kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên mang đậm ý nghĩa biểu tượng.

Mối quan hệ âm dương, ngũ hành thể hiện qua 5 phương hướng chủ yếu (trung tâm, đông, tây, nam, bắc), 5 yếu tố cơ bản của tự nhiên (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), và 5 màu cơ bản (vàng, trắng, xanh, đen, đỏ) là cơ sở cho ý tưởng quy hoạch của Kinh thành, được phản ánh trong tên gọi của nhiều công trình quan trọng ở khu vực này. Đây cũng là thành lũy đầu tiên ở Đông Nam Á được làm theo kiểu Vauban của phương Tây với quy mô hoàn chỉnh nhất, được hoàn tất với sự đóng góp công sức của hàng ngàn nhân công và binh lính huy động từ các địa phương trong cả nước.

Bên ngoài Kinh Thành còn có nhiều di tích quan trọng khác có liên quan. Những di tích này bao gồm các lăng tẩm của triều Nguyễn ở phía nam của sông Hương, các đền miếu, chùa chiền và phủ đệ với những giá trị không chỉ về mặt kiến trúc mà còn về cảnh quan của chúng. Với tour du lịch huế bạn sẽ trãi nghiệm được những phong cảnh, những phong tục tập quán nơi đây, thâm chí biết thêm nhiều kiến thức lịch sử.

Mô tả

SÁNG: TOUR ĐÀ NẴNG – HUẾ 1 NGÀY

Sáng : Đà Nẵng – Huế

07h30: Xe và HDV Green Tour đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.
– Trên đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.
– Không chỉ thế, Vịnh Lăng Cô hiện ra trước mắt quý khách với phong cảnh biển xanh ngát và đầy thơ mộng.
– Quý khách sẽ có dịp mục kích cảnh núi rừng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.

09h30: Khi đến Tỉnh Thừa Thiên, HDV sẽ đưa quý khách đến lăng Khải Định, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.

10h30: Xe sẽ khởi hành đến Hoàng Thành, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cảm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây.

Chiều : Cố Đô Huế – Đà Nẵng

12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế.

13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.

14h30: Xe đưa quý khách khởi hành về lại Đà Nẵng.

17h00: Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình Tour du lịch Đà Nẵng đi Huế 1 ngày

===========================================

Dịch vụ bao gồm:
• Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
• Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
• Phí thăm quan theo chương trình
• Ăn theo chương trình (120.000 đ/1 suất )
• Bảo hiểm du lịch ( mức bồi thường 10.000.000 đồng/1người)
• Nước uống, khăn lạnh.
Dịch vụ không bao gồm:
• Thuế VAT 10%
• Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
• Các chi phí khác không nêu trong chương trình.
• Tiền tip HDV, lái xe

 

1 đánh giá cho Tour Đà Nẵng – Huế 1 Ngày

  1. Na

    Dịch vụ tốt, hdv nhiệt tình

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hổ trợ online

Tư vấn miễn phí 24/7

Mr Lưu Tiến: 0919.44.0236

Tư vấn Teambuilding

Mr Lưu Tiến: 0905748802

Tư vấn thuê xe

Mr Tiến : 0919.44.0236

Chúng tôi trên facebook