Tranh cãi về suất ăn chay trên máy bay

Steve Hogarty là một hành khách của hãng Avianca, Colombia. Ông đã đăng ký một suất ăn chay trên máy bay trong chuyến du lịch mới nhất của mình.

Nhà báo đến từ London, Anh cho biết: “Tôi đã được phục vụ một quả táo và một quả lê cho bữa trưa. Và không gì hết”.

Suất ăn mà Hogarty được phục vụ trên máy bay. Ảnh: News.

Khi Hogarty đăng ảnh lên mạng, nhiều người bạn đã vào mỉa mai hãng bay: “Họ phục vụ anh món tráng miệng à”. “Có nửa tỷ người trên trái đất này ăn chay. Vậy mà họ nghĩ đó là những người đặc biệt sao”.

Hãng bay cũng cho biết họ đã yêu cầu khách hàng liên hệ với mình và chỉ nên bàn tới vấn đề này một cách riêng tư, News đưa tin ngày 20/11.

“Đây không phải suất ăn tiêu chuẩn cho người ăn chay của chúng tôi. Do vậy, hãng sẽ điều tra càng sớm càng tốt về vấn đề này”.

Ở độ cao hơn 10.000 m, bữa ăn phục vụ hành khách luôn là vấn đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Một trong những nhóm khách thường dở khóc dở cười khi nhận được đồ ăn là người ăn chay. Vào tháng 5, hãng Aegean Airlines cũng cung cấp cho khách hàng của mình suất ăn gồm vài lát rau cần, cà rốt và ớt.

Món ăn chỉ gồm rau củ sống. Ảnh: News.

Một du khách Anh khi tới Nhật cũng từng được hãng ANA phục vụ một quả chuối trong khi mọi người đều có một bữa sáng nóng hổi chỉ vì yêu cầu: “không ăn các bữa ăn có chứa thịt và gluten”.

Hổ trợ online

Tư vấn miễn phí 24/7

Mr Lưu Tiến: 0919.44.0236

Tư vấn Teambuilding

Mr Lưu Tiến: 0905748802

Tư vấn thuê xe

Mr Tiến : 0919.44.0236

Chúng tôi trên facebook