Khu Du Lịch sinh thái Rừng Hà Gia

Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia

Mang một vẻ đẹp vừa yên ắng vừa bình dị, nép mình duyên dáng bên bờ sông Cổ Cò vốn là huyết mạch nối liền sông Hàn của Đà Nẵng và sông Thu Bồn của Hội An. Trong khái niệm của người xưa, dòng sông như một cuốn nhau nối liền người mẹ trầm lặng Hội An và người con trẻ khỏe, xinh tươi Đà Nẵng. Khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia sẽ mang lại cho bạn một không gian nhẹ nhàng và thư thái nơi bạn có thể hòa mình đồng điệu với thiên nhiên. Với cảm hứng khôi phục và phát huy nền văn hóa dân tộc, kiến trúc nhà gỗ, tre truyền thống góp phần phục hưng lại không gian sống cổ xưa.

Tiếng ve râm ran và gió thổi ngọn tre xào xạc sẽ đánh thức bạn mỗi sáng. Mở cửa sổ ra cho ánh ban mai tràn vào và bạn sẽ có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Cổ Cò. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng bữa sáng tự chọn phong phú tại nhà hàng Hà Gia, bạn sẽ có đủ năng lượng để có thể bắt nhịp với cuộc sống thôn quê trên chiếc xe đạp, cảm nhận xứ sở thanh bình xuyên qua những làng chài mang vị biển, hay băng qua những cánh đồng lúa xanh bát ngát hương, những tán cây cổ thụ, những vòng bánh xe đưa bạn bạn đến một vùng trời bình yên và trở về với những ký ức thân thương đong đầy kỷ niệm thời thơ ấu.

Với địa thế là “trái tim” chuỗi đô thị du lịch biển Đà Nẵng- Hội An, khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 16km và cách bán đảo Sơn Trà 20km. rất thuận lợi cho việc ăn uống, mua sắm, giải trí và cả tản bộ trên những bãi biển xinh đẹp.

 

Hổ trợ online

Tư vấn miễn phí 24/7

Mr Lưu Tiến: 0919.44.0236

Tư vấn Teambuilding

Mr Lưu Tiến: 0905748802

Tư vấn thuê xe

Mr Tiến : 0919.44.0236

Chúng tôi trên facebook