Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang – Điểm đến lý tưởng trong năm 2022

Như quý vị đã biết năm 2022 được chọn là năm du lịch quốc gia – Quảng Nam. Sau bao nhiêu sự ảnh hưởng của dịch bệnh ngành du lịch Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng dần dần phục hồi trở lại.

THUÊ XE ĐI CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG 

Sự ra đời của khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang – Quảng Nam càng thàm tăng thêm sức hấp dẫn, sự lựa chọn cho quý du khách khi đến du lịch tại Quảng Nam.

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang đang dần hoàn thiện với nhiều hạng mục công trình phục vụ đón du khách. Theo dự kiến của đơn vị đầu tư, vào đầu tháng 5 tới, các khu vui chơi, tham quan trải nghiệm, tâm linh… sẽ đồng loạt khai trương vào ngày 29/04/2022. Dịp này khu du lịch có chương trình giảm giá vé đến 60% . Với mức giá 199.000đ Quý du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp huyền bí của khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang, thuộc xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng hơn 80km về phía Tây, được tập đoàn FVG đầu tư tổng diện tích hơn 120 ha với mong muốn trở thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí được đầu tư bài bản kết hợp với bảo tồn văn hóa truyền thống của người Cơ Tu, thể hiện qua nét độc đáo của văn hóa ẩm thực vùng cao được hun đúc bởi khí hậu và thổ nhưỡng riêng biệt để rồi cùng hòa mình vào điệu Tung tung da dá của người Cơ Tu.

Được ví như “thiên đường” giữa rừng, bên cạnh các homestay mang phong cách nhà sàn truyền thống của đồng bào vùng cao, Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang hiện diện rất nhiều điểm thưởng lãm độc đáo, hứa hẹn mang đến sắc màu tươi mới cho du khách.

Hổ trợ online

Tư vấn miễn phí 24/7

Mr Lưu Tiến: 0919.44.0236

Tư vấn Teambuilding

Mr Lưu Tiến: 0905748802

Tư vấn thuê xe

Mr Tiến : 0919.44.0236

Chúng tôi trên facebook